Addo.vn
Bạn đang có nhu cầu SEO? Nhưng không biết Công ty SEO nào cung cấp dịch vụ Uy tín - Chuyên nghiệp - Chi phí hợp lý nhất hiện nay? Tham khảo ngay thông tin chi tiết về Dịch vụ SEO của Addo.vn để biết được cụ thể bạn sẽ nhận được những gì nhé!
Dịch Vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá RẺ tại TP HCM
SEO là gì?

1. SEO là gì?

SEO (tiếng Anh là Search Engine Optimization) nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một kỹ thuật đặc biệt trong lĩnh vực Marketing Online. Mục đích chính của việc SEO Website chính là để giúp cho trang Web đó đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm hiện nay (như là Google, Cococ, Bing,…) giúp sản phẩm / dịch vụ của bạn có tần suất xuất hiện nhiều hiện nhiều hơn, từ đó giúp nâng cao doanh thu hiệu quả!

2. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gì?
Là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp Website của bạn tăng thứ hạng từ khóa một cách nhanh chóng. Đồng thời tập trung vào những từ khóa mục tiêu giúp gia tăng đơn hàng hiệu quả bằng cách dựa vào thói quen và nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

2.1. Dịch vụ SEO Google là gì?

Là dịch vụ SEO nhưng việc tối ưu chỉ đáp ứng dành riêng cho Google. Agency SEO sẽ giúp bạn tối ưu tất cả dữ liệu trên Website (từ cấu trúc đến nội dung) nhằm tập trung vào việc xử lý và đáp ứng các thuật toán chính của công cụ tìm kiếm Google. Ngoài ra còn giúp đưa tất cả các từ khóa mục tiêu lên vị trí xếp hạng cao trên Google. Và đây cũng chính là Kênh tìm kiếm phổ biến nhất mà tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay đều quan tâm!

2.2. Dịch vụ SEO Website là gì?

Dịch vụ SEO Website cũng là một trong những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất nhì hiện nay, giúp việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty của doanh nghiệp trên các trang công cụ tìm kiếm khác nhau trở nên dễ dàng hơn!

Trong thời buổi công nghệ 4.0 phát triển nhanh chóng như hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp (dù quy mô lớn nhỏ khác nhau) chắc chắn đều cần phải sử dụng đến dịch vụ SEO. Bởi vì đây chính là hình thức quảng cáo giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ ràng nhất từ trước đến nay, đủ sức để thay thế được tất cả các hình thức quảng cáo khác!

3. Lợi ích của việc SEO Website

Qua những thông tin bên trên thì chúng ta đã biết được định nghĩa về Dịch vụ SEO, vậy còn lợi ích của việc SEO Website là gì? SEO Website không chỉ giúp trang Web của bạn tăng được vị trí thứ hạng từ khóa cao trên các công cụ tìm kiếm, mà nó còn giúp mang lại những lợi ích bất ngờ về giá trị thương hiệu và nguồn doanh thu khổng lồ nữa đấy!
Lợi ích của SEO

3.1. Tăng Traffic tự nhiên bền vững

Khi mà thứ hạng từ khóa về Sản phẩm / Dịch vụ của bạn đạt được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm thì điều đương nhiên là sẽ có rất nhiều khách hàng truy cập liên tục truy cập vào trang Web, giúp traffic Website của bạn tăng đều!

3.2. Tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng

Hiện nay, theo đà phát triển của công nghệ, khi có nhu cầu mua hàng thì khách hàng sẽ có thói quen truy cập vào các trang công cụ tìm kiếm (điển hình như Google) để search những từ khóa về Sản phẩm / Dịch vụ mà họ đang cần. Nên nếu Website của bạn được xếp thứ hạng cao sẽ giúp thu hút ngay một lượng lớn khách hàng tiềm năng thường xuyên truy cập vào!

3.3. Cải thiện chuyển đổi giúp tăng lợi nhuận

Khi SEO Website, thì chúng ta không nên chỉ tối ưu thông tin chỉ để cho Các bộ máy tìm kiếm hiểu, mà quan trọng nhất chính là cần phải làm sao cho Người dùng dễ dàng nắm được rõ ràng tất cả những gì mà nội dung trang Web đang muốn truyền tải.

Bởi vì người dùng mới là đối tượng chính giúp tăng thứ hạng từ khóa cho Website bạn trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, SEO tốt cũng giúp chúng ta giảm đi một phần ngân sách dành cho việc quảng cáo, từ đó giúp tối ưu chi phí và gia tăng lợi nhuận hiệu quả.

3.4. Hiểu rõ hành vi của khách hàng tiềm năng

Khi muốn tối ưu SEO thì chúng ta cần phải thường xuyên đo lường các phương thức tìm kiếm của khách hàng để hiểu rõ được những gì mà họ mong muốn! Nắm rõ được hành vi của khách hàng thì chúng ta mới có thể dễ dàng điều hướng để thuyết phục và giúp khách hàng nhanh chóng quyết định sử dụng Sản phẩm / Dịch vụ mình đang cung cấp.

3.5. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Ngày nay, thói quen sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu thông tin hay nơi mua bán Sản phẩm / Dịch vụ của khách hàng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn hẳn. Vì vậy, chỉ cần trang Web của bạn lên top được một vài từ khóa thì đã giúp bạn tiết kiệm cả khối tiền để đổ vào việc quảng cáo trên Google hay Facebook rồi đấy!

3.6. Tăng sức cạnh tranh với đối thủ

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập, vì thế nên các loại hình quảng cáo đều có xu hướng cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Và trên các trang tìm kiếm như Google thì cũng có khách hàng với những ý định khác nhau (có nhu cầu mua hàng hay cần tìm kiếm thông tin để tham khảo) về Sản phẩm / Dịch vụ của bạn.

Nếu Website của bạn SEO tốt và chiếm lĩnh ở những vị trí cao trên các trang công cụ tìm kiếm thì dĩ nhiên nó sẽ có lợi thế cao hơn hẳn trong việc canh tranh với các đối thủ còn lại (cả mới và cũ). Và dĩ nhiên, vị trí xếp hạng trên các trang công cụ tìm kiếm càng cao thì lượng click cũng càng cao.

3.7. Phát triển thương hiệu bền vững

Phát triển thương hiệu bền vững
Hiện nay, đa số khách hàng đều có thói quen sử dụng các công cụ tìm kiếm online để tìm kiếm các thông tin về Sản phẩm / Dịch vụ mà họ đang có nhu cầu. Nếu muốn Website của bạn đạt được vị trí cao trên các trang công cụ tìm kiếm (điển hình như Google), thì dĩ nhiên những thông tin mà nó cung cấp buộc phải thỏa mãn được các yêu cầu của khách hàng khi họ tìm kiếm trên đó.

Do đó, nội dung trang Web cần phải đầu tư thật sự chất lượng để đáp ứng tốt nhất tất cả những điều đó. Và thành quả của việc này chính là số lượng khách hàng click vào để tìm hiểu hoặc quyết định mua sắm Sản phẩm / Dịch vụ của bạn nhiều hơn hẳn.

4. Khi nào bạn nên cần đến dịch vụ SEO?

Những thông tin bên trên đã giúp cho bạn biết về lợi ích của việc SEO Website rồi, đúng không nào? Vậy thì khi nào bạn nên cần đến dịch vụ SEO?

Dù bạn là một Cá nhân / Doanh nghiệp đang muốn thúc đẩy doanh số bán hàng online và muốn kinh doanh hiệu quả lâu dài trên internet thì việc cải thiện nội dung chất lượng cho Website cũng đều là vấn đề rất đáng quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện để xây dựng cho mình một đội ngũ SEO chuyên nghiệp thì chắc chắn đừng nên bỏ qua dịch vụ SEO của Addo.vn!

5. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Addo.vn bao gồm gì?

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Addo.vn bao gồm gì?

5.1. Phân tích Website

Tại sao cần phải phân tích Website trước khi SEO? Bởi vì nếu chúng ta không phân tích Website trước thì Dự án SEO rất dễ dẫn đến thất bại, đó cũng là lý do tại sao đại đa số nội dung các trang Web trên thị trường hiện nay đều không chuẩn SEO. Các nội dung phân tích bao gồm:
Cấu trúc UX/UI của Website.
Các thẻ Heading h1, h2, h3, h3, h5.
Đường dẫn (hay URL) đã đẹp và tối ưu chưa?
Nếu Website bán hàng cần nghiên cứu các thuộc tính của sản phẩm.
Schema?
Google Analytic được tích hợp chưa?
Google Search Consol đã được tích hợp vào chưa?
Bài viết/sản phẩm liên quan.
ALT ảnh.
Site Map XML đã có chưa?
Table Of Content.
Kiểm tra SSl có hay chưa?

5.2. Phân tích đối thủ

Phân tích đối thủ sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về ngành hàng mà mình đang làm. Thông qua việc xem số liệu cạnh tranh cao hay thấp của các đối thủ, từ đó sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về tốc độ của dự án SEO(lên nhanh hay chậm) và dự đoán được lượng traffic có khả năng sẽ đạt được trong tương lai.

5.3. Phân tích từ khóa và xây dựng bộ từ khóa phù hợp

Phân tích từ khóa sẽ giúp chúng ta có định hướng tốt về các chủ đề và nội dung mà dự án SEO sắp tiến hành làm. Quá trình phân tích từ khóa càng kỹ càng thì thời gian chúng ta thực hiện dự án sẽ càng nhanh chóng hơn. Đồng thời tránh tình trạng SEO trùng hay bộ từ khóa bị sai sót!

5.4. Xây dựng Content SEO

Addo.vn ngoài việc hỗ trợ SEO còn giúp doanh nghiệp của bạn sản xuất được những Content chất lượng theo từng ngành hàng khác nhau. Content do chúng tôi cung cấp được viết dựa theo các tiêu chí chuẩn SEO mới nhất hiện nay.

5.5. SEO Onpage

Seo Onpage là quy trình thực hiện các thủ thuật SEO bên trong Website, bao gồm các yếu tố cơ bản như:
- Tối ưu content.
- Tối ưu các liên kết nội bộ với nhau.
- Điều hướng khách hàng đến những nội dung Sản phẩm / Dịch vụ mà mình mong muốn.

5.6. Xây dựng Entity

Hệ thống Entity giúp việc định danh và xác thực cho Website của bạn. Nó sẽ giúp tạo ra một thực thể đủ mạnh và có tầm ảnh hưởng nhất định trong một lĩnh vực bất kỳ nào đó trên môi trường internet. Do đó, để xây dựng một chiến dịch SEO hiệu quả và bền vững thì hệ thống Entity chính là yếu tố quan trọng nhất không thể thiếu trong xu hướng SEO 2022 - 2023.

5.7. SEO Offpage

SEO Offpage là quy trình xây dựng hệ thống và tối ưu các liên kết đến từ bên ngoài giúp thứ hạng từ khóa được nâng lên liên tục như:
- Đặt Guest Post.
- Xây dựng Backlink.

5.8. Kiểm tra và theo dõi dự án liên tục

Thường xuyên kiểm tra để chỉnh sửa kịp thời nhằm giúp dự án SEO luôn phù hợp với các thuật toán mới nhất của Google, giúp nâng cao thứ hạng từ khóa liên tục. Ngoài ra, việc kiểm tra dự án SEO liên tục còn giúp phòng tránh hiệu quả việc bị đối thủ chơi xấu Website của mình như:
- Bắn link bẩn.
- Bắn Backlink rác.
Công việc kiểm tra và tối ưu Website sẽ được Addo làm thường xuyên và đều đặn theo quy trình mỗi tháng một lần nhằm giúp tránh được hầu hết những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra cho doanh nghiệp của bạn.

6. Các dịch vụ SEO hiện nay

Các dịch vụ SEO hiện nay
Hiện nay, trên thị trường đang có 3 dịch vụ SEO chính như sau:

6.3. Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa sẽ được tiến hành bằng cách: Phía khách hàng sẽ đưa ra một số từ khóa nhất định, Công ty SEO sẽ tiếp nhận và cam kết đưa từ khóa đó lên một vị trí nào đó trên Google (có thể là top 1-3, top 5-10 hay top 10-20,...) tùy thuộc vào cam kết của hai bên.

6.2. Dịch vụ SEO Audit

SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng hiện tại cho Website của bạn. Đồng thời, Addo sẽ giúp đưa ra những phương hướng khắc phục và các chiến lược SEO phù hợp nhất mà bạn có thể sử dụng.

6.3. Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và SEO Audit (chỉnh sửa nội dung lẫn bố cục cho trang Web). Đồng thời, Addo sẽ gợi ý các từ khóa tiềm năng. Chúng được đưa ra dựa trên quá trình nghiên cứu các bộ từ khóa khác nhau từ các đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với doanh nghiệp bạn trên thị trường. Và cuối cùng, Addo sẽ tiến hành thực hiện SEO bộ từ khóa hoàn thiện.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp mang lại lượng tracffic khổng lồ và vị trí top cho hàng ngàn từ khóa cùng một lúc. SEO tổng thể giúp thúc đẩy khả năng tăng trưởng và duy trì sức mạnh cho Website của bạn được bền vững lâu dài.

7. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO của Addo.vn?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO của Addo.vn?

7.1. Đội ngũ chuyên nghiệp

Addo sở hữu đội ngũ kỹ thuật SEO và đội thực thi content chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực SEO. Chúng tôi tin rằng chắc chắn dịch vụ SEO của Addo.vn sẽ giúp cho dự án của bạn tăng trưởng thứ hạng một cách nhanh chóng

7.2. Kỹ thuật SEO mới

Chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng các kỹ thuật SEO mới nhất hiện nay, giúp các dự án luôn an toàn thông qua phương pháp xây dựng hệ thống Entity và tập trung sâu vào việc tối ưu Content giúp Google nhận dạng rằng: Doanh nghiệp của bạn thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Từ đó sẽ tạo ra những backlink tự nhiên, giúp thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và bền vững cho dự án của bạn.

7.3. Tập trung vào chuyển đổi bán hàng

Chúng tôi luôn chú trọng vào nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng. Tiếp đến sẽ tiến hành tối ưu SEO Website nhằm mục đích từng bước chuyển đổi mục đích của khách hàng từ việc tìm kiếm thông tin sang mong muốn mua hàng, và cuối cùng là trở thành khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp của bạn!

7.4. Hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Phương châm kinh doanh của Addo.vn: Khách hàng là ÔNG CHỦ DUY NHẤT và có thể SA THẢI bất kỳ ai (từ Giám đốc đến Nhân viên) bằng hành động KHÔNG MUA HÀNG!
Addo.vn
Cung cấp các dịch vụ marketing online hiệu quả và tiết kiệm chi phí, giúp các doanh nghiệp phát triển kênh online nhanh chóng
HOTLINE: 093.888.3086 (Zalo)
Địa Chỉ : 41F/40 Đặng Thùy Trâm P.13 Q.Bình Thạnh TP.HCM
Copyright @  Addo.vn
crosschevron-downtext-align-right linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram