Addo.vn

Hyperlinks là gì? Vai trò trong Topic Cluster?

Array

Hyperlinks là gì? Vai trò của các liên kết nội bộ trong Topic Cluster? Cùng Addo.vn tìm đáp án chi tiết về vấn đề này trong nội dung bài viết ngay bên dưới nhé!

Vai trò của Hyperlinks trong các Topic Cluster
Vai trò của Hyperlinks trong các Topic Cluster
Hyperlinks quyết định việc kết nối trong Topic Cluster

Cuối cùng, số lượng cụm chủ đề mà bạn triển khai trên trang Website hay Kênh Social Media sẽ được xác định dựa theo phạm vi dịch vụ cũng như đặc tính sản phẩm thuộc ngành hàng của doanh nghiệp. Vậy sau khi đã hoàn tất việc sáng tạo nội dung trang trụ cột và nội dung trang mở rộng thì vấn đề quan trọng nhất chính là: 

  • Hỏi: Liệu yếu tố quyết định nào đã giữ cho toàn bộ bọn chúng kết hợp chặt chẽ lại với nhau để tạo thành một cụm chủ đề thống nhất?
  • Câu trả lời chính là: Các liên kết nội bộ - Hyperlinks!
Lợi ích của Hyperlinks
Lợi ích của Hyperlinks

Xây dựng hệ thống cấu trúc liên kết nội bộ chuẩn chính sẽ giúp Google dễ dàng hiểu một số điều quan trọng trong Website của bạn như:

  • Sự phù hợp.
  • Mối quan hệ.
  • Tầm quan trọng.
Tầm quan trọng của Hyperlinks với Content Pillar trong Topic Cluster
Tầm quan trọng của Hyperlinks với Content Pillar trong Topic Cluster
  • Và sau khi đã liên kết những phần nội dung bài viết trên trang Web của mình với nhau thành công để tạo thành một Topic Cluster hoàn thiện thì hãy nhớ rằng: Phần Content Pillar (nội dung trụ cột) phải được ưu tiên nằm trên cùng của toàn bộ nội dung còn lại trong hệ thống phân cấp liên kết!
  • Bởi vì điều này sẽ giúp bạn nhấn mạnh với Google một thông điệp rằng: Tất cả những nội dung trong Topic Cluster này thì Pillar Page là quan trọng nhất!
  • Do đó, Google hãy chú ý ưu tiên quảng bá những nội dung của trang trụ cột đó thường xuyên hơn so với những trang còn lại.
  • Việc thực hành phân bổ nội dung hợp lý như thế này sẽ giúp cho Google dễ dàng hiểu được cấu trúc trang Web của bạn và từ đó phân bổ PageRank hiệu quả hơn trong toàn bộ Topic Cluster!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Bài viết liên quan:
4 Tháng Ba, 2023
www là gì? Viết tắt của từ nào?

“www là gì? Viết tắt của từ nào?” là một trong những thắc mắc thường xuyên của người dùng internet.Cùng Addo tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết bên dưới nhé!

11 Tháng Một, 2023
Content Pillar là gì? Đặc điểm và cách xây dựng hiệu quả

Content Pillar là gì? là một trong những câu hỏi thường gặp ở người mới bước chân vào lĩnh vực SEO lẫn Marketing Online, đúng không nào? Tìm hiểu cùng Addo nhé!

11 Tháng Một, 2023
Pillar Page là gì? Đặc điểm và phân loại

Bạn đang muốn tìm hiểu về Pillar Page là gì? Đặc điểm và phân loại của Pillar Page như thế nào? Cùng tìm hiểu đáp án chi tiết với Addo.vn qua bài viết sau nhé!

11 Tháng Một, 2023
Hướng dẫn cách chèn Schema vào Website WordPress

Trong nội dung bài viết bên dưới, Addo.vn sẽ Hướng dẫn cách chèn Schema vào Website Wordpress sao cho chi tiết dễ hiểu và thực hành nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

11 Tháng Một, 2023
Top 5 Plugin Schema tốt nhất hiện nay

Trong nội dung bài viết này, Addo sẽ chia sẻ 5 Plugin Schema tốt nhất hiện nay mà các bạn nên ưu tiên lựa chọn sử dụng cho Website của mình. Cùng theo dõi nhé!

9 Tháng Mười Hai, 2022
Hướng dẫn cách tạo Schema Person từ A đến Z đầy đủ nhất 2024

Làm theo Hướng dẫn chi tiết cách tạo Schema Person từ A đến Z cho cá nhân của Addo.vn sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho chiến lược SEO của bạn trở nên khó lường!

7 Tháng Mười Hai, 2022
Hướng dẫn cách tạo Schema Business

Nội dung bài viết cung cấp hướng dẫn cách tạo Schema Business từ A đến Z cho doanh nghiệp. Cùng theo dõi nội dung giải đáp trong bài viết sau đây của Addo nhé!

7 Tháng Mười Hai, 2022
Ảnh hưởng của Schema Markup đến SEO

Ảnh hưởng của Schema Markup đến SEO là gì? Nó mang đến những lợi ích cụ thể gì cho việc phát triển doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu với Addo.vn qua bài viết sau nhé!

7 Tháng Mười Hai, 2022
Schema là gì? Một số loại Schema phổ biến nhất hiện nay

Schema là gì? Một số loại Schema phổ biến nhất hiện nay? Chỉ cần 30-60 phút sẽ mang về hiệu quả SEO giúp tăng trưởng thứ hạng tổng thể Web chỉ sau vài ngày đấy!

26 Tháng Mười Một, 2022
Đặc điểm và tác dụng của Content Cluster

Đặc điểm và tác dụng của Content Cluster có gì đặc biệt? Giúp ích gì cho quá trình SEO Website? Cùng Addo.vn tìm hiểu về vấn đề này trong nội dung bên dưới nhé!

Xem toàn bộ danh mục: 
Addo.vn
Cung cấp các dịch vụ marketing online hiệu quả và tiết kiệm chi phí, giúp các doanh nghiệp phát triển kênh online nhanh chóng
HOTLINE: 093.888.3086 (Zalo)
Địa Chỉ : 41F/40 Đặng Thùy Trâm P.13 Q.Bình Thạnh TP.HCM
Copyright @  Addo.vn
crosschevron-downtext-align-right linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram