Addo.vn

Kích thước Ảnh Avatar Facebook theo quy chuẩn được cập nhật mới nhất 2024

Array

Kích thước ảnh avatar Facebook là một trong những vấn đề quan trọng mà những người kinh doanh Online cần biết. Cùng theo dõi bài viết của Addo để biết rõ hơn nhé!

Bạn là người đang có nhu cầu kinh doanh Online hoặc muốn tạo cho mình một trang blog trên Facebook thì chắc chắn không thể không biết đến kích thước chuẩn của ảnh avatar mà trang Mạng Xã Hội này quy định? Hãy cùng Addo.vn theo dõi những thông số kích thước ảnh avatar Facebook theo chuẩn mới nhất 2024 trong nội dung bài viết ngay bên dưới nhé!

Kích thước Ảnh Avatar Facebook theo quy chuẩn được cập nhật mới nhất
Kích thước Ảnh Avatar Facebook theo quy chuẩn được cập nhật mới nhất

Ảnh avatar Facebook là gì?

Ảnh Avartar Facebook là gì?
Ảnh Avatar Facebook là gì?
  • Ảnh avatar Fanpage (còn gọi là ảnh đại diện, ảnh profile…) sẽ xuất hiện ở mọi nơi trên Facebook như: Bài viết, bình luận, kết quả tìm kiếm,...
  • Thông thuờng, ảnh này sẽ ở dạng thumbnail nhỏ và có hình vuông. Do đó, chúng ta cần phải thiết kế sao cho ảnh avatar Facebook có thể hiển thị phù hợp nhất.

Kích thước Ảnh avatar Fanpage theo chuẩn mới nhất là bao nhiêu?

Kích thước Ảnh Avartar Fanpage theo chuẩn mới nhất là bao nhiêu?
Kích thước Ảnh avatar Fanpage theo chuẩn mới nhất là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào loại thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập vào trang của bạn mà quy chuẩn kích thước ảnh avatar Facebook sẽ có sự khác biệt. Chi tiết:

  • Đối với máy tính: 170x170 pixel.
  • Đối với các loại thiết bị di động thông minh: 140x140 pixel.
  • Khi phóng to lên: 850 x 850 pixel.
  • Kích thước tối đa: 2048 x 2048 pixel.
  • Kích thước tối thiểu (nên làm): 168 x 168 pixel.

Ngoài ra, cần phải nhớ rằng:

  • Khi mọi người truy cập vào: Ảnh avatar Facebook vẫn là hình vuông.
  • Trong định dạng của bài viết: Ảnh avatar Facebook sẽ bị cắt thành hình tròn.
  • Trong định dạng của bài viết chiến dịch quảng cáo: Ảnh avatar Facebook cũng sẽ bị cắt thành hình tròn.

Và để xem trước kích thước ảnh avatar Facebook sau khi bị cắt thành hình tròn sẽ được hiển thị như thế nào thì vui lòng xem thử ví dụ bên dưới:

Ảnh đại diện Fanpage Facebook trước và sau khi cắt
Ảnh đại diện Fanpage Facebook trước và sau khi cắt

>>> Xem thêm: Kích thước ảnh bìa Facebook theo quy chuẩn được cập nhật mới nhất 2024

Nội dung bài viết này đã tổng hợp đầy đủ mọi quy chuẩn kích thước ảnh avatar Facebook được cập nhật mới nhất hiện nay của Addo.vn chắc chắn sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian để có được hình ảnh thiết kế phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:
4 Tháng Ba, 2023
www là gì? Viết tắt của từ nào?

“www là gì? Viết tắt của từ nào?” là một trong những thắc mắc thường xuyên của người dùng internet.Cùng Addo tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết bên dưới nhé!

11 Tháng Một, 2023
Content Pillar là gì? Đặc điểm và cách xây dựng hiệu quả

Content Pillar là gì? là một trong những câu hỏi thường gặp ở người mới bước chân vào lĩnh vực SEO lẫn Marketing Online, đúng không nào? Tìm hiểu cùng Addo nhé!

11 Tháng Một, 2023
Hyperlinks là gì? Vai trò trong Topic Cluster?

Hyperlinks là gì? Vai trò của các liên kết nội bộ trong Topic Cluster? Cùng Addo.vn tìm đáp án chi tiết về vấn đề này trong nội dung bài viết ngay bên dưới nhé!

11 Tháng Một, 2023
Pillar Page là gì? Đặc điểm và phân loại

Bạn đang muốn tìm hiểu về Pillar Page là gì? Đặc điểm và phân loại của Pillar Page như thế nào? Cùng tìm hiểu đáp án chi tiết với Addo.vn qua bài viết sau nhé!

11 Tháng Một, 2023
Hướng dẫn cách chèn Schema vào Website WordPress

Trong nội dung bài viết bên dưới, Addo.vn sẽ Hướng dẫn cách chèn Schema vào Website Wordpress sao cho chi tiết dễ hiểu và thực hành nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

11 Tháng Một, 2023
Top 5 Plugin Schema tốt nhất hiện nay

Trong nội dung bài viết này, Addo sẽ chia sẻ 5 Plugin Schema tốt nhất hiện nay mà các bạn nên ưu tiên lựa chọn sử dụng cho Website của mình. Cùng theo dõi nhé!

9 Tháng Mười Hai, 2022
Hướng dẫn cách tạo Schema Person từ A đến Z đầy đủ nhất 2024

Làm theo Hướng dẫn chi tiết cách tạo Schema Person từ A đến Z cho cá nhân của Addo.vn sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho chiến lược SEO của bạn trở nên khó lường!

7 Tháng Mười Hai, 2022
Hướng dẫn cách tạo Schema Business

Nội dung bài viết cung cấp hướng dẫn cách tạo Schema Business từ A đến Z cho doanh nghiệp. Cùng theo dõi nội dung giải đáp trong bài viết sau đây của Addo nhé!

7 Tháng Mười Hai, 2022
Ảnh hưởng của Schema Markup đến SEO

Ảnh hưởng của Schema Markup đến SEO là gì? Nó mang đến những lợi ích cụ thể gì cho việc phát triển doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu với Addo.vn qua bài viết sau nhé!

7 Tháng Mười Hai, 2022
Schema là gì? Một số loại Schema phổ biến nhất hiện nay

Schema là gì? Một số loại Schema phổ biến nhất hiện nay? Chỉ cần 30-60 phút sẽ mang về hiệu quả SEO giúp tăng trưởng thứ hạng tổng thể Web chỉ sau vài ngày đấy!

Xem toàn bộ danh mục: 
Addo.vn
Cung cấp các dịch vụ marketing online hiệu quả và tiết kiệm chi phí, giúp các doanh nghiệp phát triển kênh online nhanh chóng
HOTLINE: 093.888.3086 (Zalo)
Địa Chỉ : 41F/40 Đặng Thùy Trâm P.13 Q.Bình Thạnh TP.HCM
Copyright @  Addo.vn
crosschevron-downtext-align-right linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram