Addo.vn

Kích thước Ảnh Bìa Facebook theo quy chuẩn được cập nhật mới nhất 2024

Array

Kích thước ảnh bìa Facebook là một trong những vấn đề quan trọng mà những người kinh doanh Online cần biết. Cùng theo dõi bài viết của Addo để biết rõ hơn nhé!

Bạn là người đang có nhu cầu kinh doanh Online hoặc muốn tạo cho mình một trang blog trên Facebook thì chắc chắn không thể không biết đến kích thước chuẩn của ảnh bìa mà trang Mạng Xã Hội này quy định? Hãy cùng Addo.vn theo dõi những thông số kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook theo chuẩn mới nhất 2024 trong nội dung bài viết ngay bên dưới nhé!

Kích thước ảnh bìa Facebook theo chuẩn mới nhất
Kích thước ảnh bìa Facebook theo chuẩn mới nhất

Ảnh bìa Facebook là gì?

Ảnh bìa Facebook là gì?
Ảnh bìa Facebook là gì?
  • Ảnh bìa Facebook là những hình ảnh đại diện cho phần nội dung bài viết / bài quảng cáo và chứa rất nhiều thông tin cần thiết được tóm gọn mà người đưa lên muốn truyền tải đến người dùng mỗi khi họ truy cập vào Facebook.
  • Trong lĩnh vực Marketing, một bức ảnh được thiết kế đạt chuẩn còn đáng giá hơn hàng ngàn câu chữ chất lượng. Đây chính là một chân lý mà tất cả chúng ta ai ai cũng phải đều công nhận! Vì vậy, để kinh doanh Online tốt trên Facebook thì chúng ta vẫn nên thể hiện ý tưởng của mình thông qua những hình ảnh đăng trên đó.

Kích thước Ảnh bìa Facebook theo chuẩn mới nhất là bao nhiêu?

Kích thước Ảnh bìa Facebook theo chuẩn mới nhất là bao nhiêu?
Kích thước Ảnh bìa Facebook theo chuẩn mới nhất là bao nhiêu?

Kích thước quy chuẩn Ảnh bìa Facebook

Tùy thuộc vào loại thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập vào trang của bạn mà kích thước quy chuẩn của ảnh bìa Fanpage Facebook sẽ có sự khác biệt. Chi tiết:

  • Đối với máy tính: 820 x 312 pixel.
  • Đối với các loại thiết bị di động thông minh: 640 x 360 pixel.

Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý:

  • Quy chuẩn kích thước tối thiểu sử dụng cho ảnh bìa Facebook là: 400 x 150 pixel.
  • Kích thước ảnh dạng file JPG sRGB: 851 x 315 pixel và dung lượng dưới 100 kilobyte.
  • Ảnh đại diện hoặc Ảnh bìa Facebook có kèm logo hoặc văn bản: Nên ưu tiên lựa chọn định dạng ảnh là file PNG sẽ cho ra hình ảnh có độ phân giải tốt và chất lượng hơn.

Kích thước quy chuẩn Ảnh bài đăng Facebook

  • Hiện tại, kích thước ảnh bài viết được đăng lên Fanpage Fanpage có size là 1105 x 410 pixel. Bạn chỉ cần thiết kế bức ảnh theo kích thước này để đảm bảo thông tin hiển thị thể hiện được trọn vẹn nội dung của mình.

Kích thước quy chuẩn Ảnh chạy quảng cáo trên Facebook

  • Facebook khuyến cáo nên để kích thước quy chuẩn ảnh bài viết chạy quảng cáo là 1200 x 628 px.
  • Hoặc trong trường hợp không có sẵn một bức ảnh đạt kích thước kể trên mà vẫn đảm bảo đáp ứng được độ sắc nét thì có thể làm ảnh tạm theo size 940 x 492 px cũng được.

>>> Xem thêm: Kích thước Ảnh Avatar Facebook theo quy chuẩn được cập nhật mới nhất

Nội dung bài viết này đã tổng hợp đầy đủ mọi quy chuẩn kích thước ảnh bìa Facebook được cập nhật mới nhất hiện nay của Addo.vn chắc chắn sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian để có được hình ảnh thiết kế phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:
4 Tháng Ba, 2023
www là gì? Viết tắt của từ nào?

“www là gì? Viết tắt của từ nào?” là một trong những thắc mắc thường xuyên của người dùng internet.Cùng Addo tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết bên dưới nhé!

11 Tháng Một, 2023
Content Pillar là gì? Đặc điểm và cách xây dựng hiệu quả

Content Pillar là gì? là một trong những câu hỏi thường gặp ở người mới bước chân vào lĩnh vực SEO lẫn Marketing Online, đúng không nào? Tìm hiểu cùng Addo nhé!

11 Tháng Một, 2023
Hyperlinks là gì? Vai trò trong Topic Cluster?

Hyperlinks là gì? Vai trò của các liên kết nội bộ trong Topic Cluster? Cùng Addo.vn tìm đáp án chi tiết về vấn đề này trong nội dung bài viết ngay bên dưới nhé!

11 Tháng Một, 2023
Pillar Page là gì? Đặc điểm và phân loại

Bạn đang muốn tìm hiểu về Pillar Page là gì? Đặc điểm và phân loại của Pillar Page như thế nào? Cùng tìm hiểu đáp án chi tiết với Addo.vn qua bài viết sau nhé!

11 Tháng Một, 2023
Hướng dẫn cách chèn Schema vào Website WordPress

Trong nội dung bài viết bên dưới, Addo.vn sẽ Hướng dẫn cách chèn Schema vào Website Wordpress sao cho chi tiết dễ hiểu và thực hành nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

11 Tháng Một, 2023
Top 5 Plugin Schema tốt nhất hiện nay

Trong nội dung bài viết này, Addo sẽ chia sẻ 5 Plugin Schema tốt nhất hiện nay mà các bạn nên ưu tiên lựa chọn sử dụng cho Website của mình. Cùng theo dõi nhé!

9 Tháng Mười Hai, 2022
Hướng dẫn cách tạo Schema Person từ A đến Z đầy đủ nhất 2024

Làm theo Hướng dẫn chi tiết cách tạo Schema Person từ A đến Z cho cá nhân của Addo.vn sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho chiến lược SEO của bạn trở nên khó lường!

7 Tháng Mười Hai, 2022
Hướng dẫn cách tạo Schema Business

Nội dung bài viết cung cấp hướng dẫn cách tạo Schema Business từ A đến Z cho doanh nghiệp. Cùng theo dõi nội dung giải đáp trong bài viết sau đây của Addo nhé!

7 Tháng Mười Hai, 2022
Ảnh hưởng của Schema Markup đến SEO

Ảnh hưởng của Schema Markup đến SEO là gì? Nó mang đến những lợi ích cụ thể gì cho việc phát triển doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu với Addo.vn qua bài viết sau nhé!

7 Tháng Mười Hai, 2022
Schema là gì? Một số loại Schema phổ biến nhất hiện nay

Schema là gì? Một số loại Schema phổ biến nhất hiện nay? Chỉ cần 30-60 phút sẽ mang về hiệu quả SEO giúp tăng trưởng thứ hạng tổng thể Web chỉ sau vài ngày đấy!

Xem toàn bộ danh mục: 
Addo.vn
Cung cấp các dịch vụ marketing online hiệu quả và tiết kiệm chi phí, giúp các doanh nghiệp phát triển kênh online nhanh chóng
HOTLINE: 093.888.3086 (Zalo)
Địa Chỉ : 41F/40 Đặng Thùy Trâm P.13 Q.Bình Thạnh TP.HCM
Copyright @  Addo.vn
crosschevron-downtext-align-right linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram