Addo.vn

Kích thước Ảnh Bìa Facebook theo quy chuẩn được cập nhật mới nhất 2022

5/5 (1 Review)

Kích thước ảnh bìa Facebook là một trong những vấn đề quan trọng mà những người kinh doanh Online cần biết. Cùng theo dõi bài viết của Addo để biết rõ hơn nhé!

Bạn là người đang có nhu cầu kinh doanh Online hoặc muốn tạo cho mình một trang blog trên Facebook thì chắc chắn không thể không biết đến kích thước chuẩn của ảnh bìa mà trang Mạng Xã Hội này quy định? Hãy cùng Addo.vn theo dõi những thông số kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook theo chuẩn mới nhất 2022 trong nội dung bài viết ngay bên dưới nhé!

Kích thước ảnh bìa Facebook theo chuẩn mới nhất
Kích thước ảnh bìa Facebook theo chuẩn mới nhất

Ảnh bìa Facebook là gì?

Ảnh bìa Facebook là gì?
Ảnh bìa Facebook là gì?
  • Ảnh bìa Facebook là những hình ảnh đại diện cho phần nội dung bài viết / bài quảng cáo và chứa rất nhiều thông tin cần thiết được tóm gọn mà người đưa lên muốn truyền tải đến người dùng mỗi khi họ truy cập vào Facebook.
  • Trong lĩnh vực Marketing, một bức ảnh được thiết kế đạt chuẩn còn đáng giá hơn hàng ngàn câu chữ chất lượng. Đây chính là một chân lý mà tất cả chúng ta ai ai cũng phải đều công nhận! Vì vậy, để kinh doanh Online tốt trên Facebook thì chúng ta vẫn nên thể hiện ý tưởng của mình thông qua những hình ảnh đăng trên đó.

Kích thước Ảnh bìa Facebook theo chuẩn mới nhất là bao nhiêu?

Kích thước Ảnh bìa Facebook theo chuẩn mới nhất là bao nhiêu?
Kích thước Ảnh bìa Facebook theo chuẩn mới nhất là bao nhiêu?

Kích thước quy chuẩn Ảnh bìa Facebook

Tùy thuộc vào loại thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập vào trang của bạn mà kích thước quy chuẩn của ảnh bìa Fanpage Facebook sẽ có sự khác biệt. Chi tiết:

  • Đối với máy tính: 820 x 312 pixel.
  • Đối với các loại thiết bị di động thông minh: 640 x 360 pixel.

Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý:

  • Quy chuẩn kích thước tối thiểu sử dụng cho ảnh bìa Facebook là: 400 x 150 pixel.
  • Kích thước ảnh dạng file JPG sRGB: 851 x 315 pixel và dung lượng dưới 100 kilobyte.
  • Ảnh đại diện hoặc Ảnh bìa Facebook có kèm logo hoặc văn bản: Nên ưu tiên lựa chọn định dạng ảnh là file PNG sẽ cho ra hình ảnh có độ phân giải tốt và chất lượng hơn.

Kích thước quy chuẩn Ảnh bài đăng Facebook

  • Hiện tại, kích thước ảnh bài viết được đăng lên Fanpage Fanpage có size là 1105 x 410 pixel. Bạn chỉ cần thiết kế bức ảnh theo kích thước này để đảm bảo thông tin hiển thị thể hiện được trọn vẹn nội dung của mình.

Kích thước quy chuẩn Ảnh chạy quảng cáo trên Facebook

  • Facebook khuyến cáo nên để kích thước quy chuẩn ảnh bài viết chạy quảng cáo là 1200 x 628 px.
  • Hoặc trong trường hợp không có sẵn một bức ảnh đạt kích thước kể trên mà vẫn đảm bảo đáp ứng được độ sắc nét thì có thể làm ảnh tạm theo size 940 x 492 px cũng được.

>>> Xem thêm: Kích thước Ảnh Avatar Facebook theo quy chuẩn được cập nhật mới nhất

Nội dung bài viết này đã tổng hợp đầy đủ mọi quy chuẩn kích thước ảnh bìa Facebook được cập nhật mới nhất hiện nay của Addo.vn chắc chắn sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian để có được hình ảnh thiết kế phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 (1 Review)
Bài viết liên quan:
26 Tháng Mười Một, 2022
Đặc điểm và tác dụng của Content Cluster

Đặc điểm và tác dụng của Content Cluster có gì đặc biệt? Giúp ích gì cho quá trình SEO Website? Cùng Addo.vn tìm hiểu về vấn đề này trong nội dung bên dưới nhé!

26 Tháng Mười Một, 2022
Content Cluster là gì? Chiến lược xây dựng nội dung Website

Trong vài năm gần đây, việc ứng dụng Cụm nội dung đã tạo ra tình trạng cường điệu hóa giữa các chuyên gia SEO. Content Cluster là gì? Cùng Addo.vn tìm hiểu nhé!

25 Tháng Mười Một, 2022
Top 7+ bước để xây dựng Topic Cluster hiệu quả nhất

Làm sao ứng dụng kỹ thuật SEO cụm chủ đề để mang lại tác dụng tốt nhất cho Website? Tìm hiểu Top 6 bước để xây dựng Topic Cluster hiệu quả nhất cùng Addo nhé!

24 Tháng Mười Một, 2022
Cách thức hoạt động của Topic Cluster (Cụm chủ đề)

Cách thức hoạt động của Topic Cluster (Cụm chủ đề) chính là giúp cho Google thấy rằng trang Web này có nhiều nội dung hữu ích và liên quan đến một chủ đề cụ thể!

24 Tháng Mười Một, 2022
Tại sao Topic Cluster (Cụm Chủ Đề) lại là vũ khí SEO mạnh mẽ nhất hiện nay?

Tại sao Cụm Chủ Đề lại là vũ khí SEO mạnh mẽ nhất hiện nay? Hãy cùng Addo.vn tìm hiểu về lợi ích SEO mà Topic Cluster (Cụm chủ đề) sẽ mang lại cho chúng ta nhé!

31 Tháng Mười, 2022
Topic Cluster là gì?

Cách thức hoạt động của các Topic Cluster (Cụm chủ đề) là giúp cho Google thấy rằng trang Web này có nhiều nội dung hữu ích và liên quan đến một chủ đề cụ thể!

22 Tháng Tám, 2022
Kích thước Ảnh Avatar Facebook theo quy chuẩn được cập nhật mới nhất 2022

Kích thước ảnh avatar Facebook là một trong những vấn đề quan trọng mà những người kinh doanh Online cần biết. Cùng theo dõi bài viết của Addo để biết rõ hơn nhé!

19 Tháng Tám, 2022
Content Writer là gì? Phân biệt Content Writer và Copywriter

Content Writer là danh từ dùng để chỉ những người tạo ra những nội dung cung cấp nhiều thông tin giá trị phục vụ cho một lợi ích cụ thể nào đó của doanh nghiệp!

18 Tháng Tám, 2022
Mẫu bài viết chuẩn SEO cập nhật mới nhất 2022

Mẫu bài viết chuẩn SEO sẽ là một trong những công cụ hữu hiệu giúp cho các SEOer phát huy tối đa khả năng lên content và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất

16 Tháng Tám, 2022
Ý nghĩa màu sắc trong thiết kế Website

Ý nghĩa màu sắc trong thiết kế Website sẽ tác động trực tiếp đến cảm nhận, đánh giá và hành vi của các đối tượng người dùng mỗi khi họ truy cập vào trang web đó!

Xem toàn bộ danh mục: 
Addo.vn
Cung cấp các dịch vụ marketing online hiệu quả và tiết kiệm chi phí, giúp các doanh nghiệp phát triển kênh online nhanh chóng
HOTLINE: 093.888.3086 (Zalo)
Địa Chỉ : 41F/40 Đặng Thùy Trâm P.13 Q.Bình Thạnh TP.HCM
Copyright @  Addo.vn
crosschevron-downtext-align-right linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram